ถั่วแดงอะซูกิกวน ตราวากาชิ

Adzuki Red Bean Paste by Wagashi

แจกฟรี สูตรไดฟูกุไส้สตรอเบอรี่

ช่วงนี้เข้าหน้าสตรอเบอร์รี่กันแล้ว เราขอเสนอเมนูขนมหวานที่ขาดไม่ได้ตามร้านอาหารญี่ปุ่น นั่นคือ “ไดฟุกุ” ให้คุณลูกค้า

สตรอเบอร์รี่ลูกโตหวานอมเปรี้ยว มาเจอกับรสหอมหวานนุ่มของ ”ถั่วแดงอะซูกิกวน ตราวากาชิ” ช่างเข้ากันเหลือเกินค่ะ

คุณลูกค้าสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ตามนี้เลยครับ

    วัตถุดิบ
  1. ถั่วแดงอะซูกิกวน ตราวากาชิ สูตรบดละเอียด
  2. สตรอเบอร์รี่สด 8-12 ลูก
  3. แป้งข้าวเหนียว 150 กรัม
  4. แป้งข้าวเจ้า 50 กรัม
  5. แป้งข้าวโพด 30 กรัม
  6. น้ำเปล่า 250 มิลลิลีตร

    วิธีทำ
  1. นำแป้งข้าวเหนียวและข้าวเจ้า และน้ำใส่ในชามผสม คลุกเคล้าให้เข้ากัน
  2. นำเข้าไมโครเวฟ 2-3 นาที เมื่อเสร็จแล้วนำออกมาคนให้สุกทั่วกันแล้วนำเข้าไมโครเวฟอีกรอบใช้เวลาเท่าเดิม ทำซ้ำแบบนี้ 3 รอบ
  3. เมื่อแป้งสุกดีแล้ว (สังเกตจากแป้งจะใสขึ้น) นำมาแบ่งเป็นก้อนเท่าๆ กัน
  4. นำสตอเบอร์รี่มาห่อด้วย ”ถั่วแดงอะซูกิกวน ตราวากาชิ สูตรบดละเอียด” ห่อให้มิดนะคะ
  5. นำแป้งที่พักไว้เมื่อสักครู่ มาห่อทับอีกชั้น
  6. คลุกด้วยแป้งข้าวโพด เมื่อเสร็จแล้วใส่ลงไปในภาชนะที่ฝาปิดมิดชิด

ติดต่อสั่งซื้อ ถั่วแดงอะซูกิกวน ตราวากาชิ
TEL: 084-994-6242
LINE: @boonshop
https://www.xn--12cl2bhs4fd9ethuc.com/

ติดต่อสั่งซื้อ ถั่วแดงกวน ถั่วอะซูกิกวน ได้ที่
084-994-6242
LINE: @boonshop