แจกฟรี สูตรไดฟูกุไส้สตรอเบอรี่
ช่วงนี้เข้าหน้าสตรอเบอร์รี่กันแล้ว เราขอเสนอเมนูขนมหวานที่ขาดไม่ได้ตามร้านอาหารญี่ปุ่น นั่นคือ “ไดฟุกุ” ให้คุณลูกค้า
สตรอเบอร์รี่ลูกโตหวานอมเปรี้ยว มาเจอกับรสหอมหวานนุ่มของ ”ถั่วแดงอะซูกิกวน ตราวากาชิ” ช่างเข้ากันเหลือเกินค่ะ
คุณลูกค้าสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ตามนี้เลยครับ
- วัตถุดิบ
- ถั่วแดงอะซูกิกวน ตราวากาชิ สูตรบดละเอียด
- สตรอเบอร์รี่สด 8-12 ลูก
- แป้งข้าวเหนียว 150 กรัม
- แป้งข้าวเจ้า 50 กรัม
- แป้งข้าวโพด 30 กรัม
- น้ำเปล่า 250 มิลลิลีตร
- วิธีทำ
- นำแป้งข้าวเหนียวและข้าวเจ้า และน้ำใส่ในชามผสม คลุกเคล้าให้เข้ากัน
- นำเข้าไมโครเวฟ 2-3 นาที เมื่อเสร็จแล้วนำออกมาคนให้สุกทั่วกันแล้วนำเข้าไมโครเวฟอีกรอบใช้เวลาเท่าเดิม ทำซ้ำแบบนี้ 3 รอบ
- เมื่อแป้งสุกดีแล้ว (สังเกตจากแป้งจะใสขึ้น) นำมาแบ่งเป็นก้อนเท่าๆ กัน
- นำสตอเบอร์รี่มาห่อด้วย ”ถั่วแดงอะซูกิกวน ตราวากาชิ สูตรบดละเอียด” ห่อให้มิดนะคะ
- นำแป้งที่พักไว้เมื่อสักครู่ มาห่อทับอีกชั้น
- คลุกด้วยแป้งข้าวโพด เมื่อเสร็จแล้วใส่ลงไปในภาชนะที่ฝาปิดมิดชิด
ติดต่อสั่งซื้อ ถั่วแดงอะซูกิกวน ตราวากาชิ
TEL: 084-994-6242
LINE: @boonshop
https://www.xn--12cl2bhs4fd9ethuc.com/